Website đang trong quá trình thử nghiệm. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ.

Xem Phim Hello Cô Ba 2012 Online - Phim Hài Tết


Phim Hello Cô Ba
Xem Phim Hello Cô Ba - Phim Tết 2012 - Xem Phim Hello Cô Ba Trực tuyếnTrên VTV3, VTV1 Online
- Tên phim: Hello Cô Ba - Phim Tết 2012
- Đạo diễn: Nguyễn Quang Minh
- Sản xuất: Hãng Phim Phước Sang
- Diễn viên: Hoài Linh, Tấn Beo, Chí Tài, Hiếu Hiền, Phi Nhung, NSƯT Việt Anh, NSƯT Hồng Vân,Trịnh Kim Chi, Huỳnh Anh Tuấn, Trấn Thành, Mạnh Tràng, Khánh Nam, Phú Quý, Phi Phụng, Tuyền Mập, Tấn Bo, Bé Ben ...
 - Thể loại: Phim Tết 2012
 - Quốc gia: Việt Nam
 - Thời lượng: 90 Phút
                                                          - Năm phát hành: 2012
Giới thiệu: Nội dung phim Hello cô Ba xoay quanh câu chuyện về anh chàng Tư Lặn (danh hài Hoài Linh) hiền lành, chất phác, có cuộc sống gắn liền với miền thôn quê. Một lần vô tình nhìn thấy Lựu tắm, Tư Lặn bị té giếng. Sau này, Lựu trở thành vợ anh, nhưng cú té khiến Tư Lặn bỗng dưng có khả năng làm mái tóc của mình tự “dựng đứng”. Với biệt tài này, Lặn có thể tiên đoán như thần những sự việc đã, đang và sẽ xảy ra với mọi người xung quanh.
Quyền năng “trên trời rơi xuống” này gây ra cho Tư Lặn bao cảnh dở khóc dở cười. Oái oăm là Tư Lặn lại không bao giờ xem được tương lai cho những người trong gia đình của anh. Một lần, đàn vịt nhà anh bỗng dưng chết toi sau bao công sức chăm nuôi của bố vợ. Lỗi lầm này bị trút lên đầu Tư Lặn khiến anh phải bỏ nhà, bỏ vợ con ra đi.
Lên thành phố với hy vọng kiếm tiền chuộc lại đàn vịt, khả năng “dựng đứng” tóc đẩy Tư Lặn trở thành “cô Ba” với biệt tài bói toán, từ đó dẫn đến nhiều chuyện rắc rối và những tình huống dở khóc dở cười.


Phim hello co ba quy tụ dàn diễn viên: Tấn Beo, Chí Tài, Hiếu Hiền, Phi Nhung, NSƯT Việt Anh, NSƯT Hồng Vân,Trịnh Kim Chi, Huỳnh Anh Tuấn, Trấn Thành, Mạnh Tràng, Khánh Nam, Phú Quý, Phi Phụng, Tuyền Mập, Tấn Bo, Bé Ben… “Bầu” Phước Sang cũng tham gia một vai nhỏ trong phim.
Dưới đây là một sô cảnh quay trong bộ phim.

Một bộ
[id]1-End;http://www.youtube.com/watch?v=Pdzi0Bma8wA|[/id]
Tag: , ,

Bạn Đã Xem Chưa ?