Website đang trong quá trình thử nghiệm. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ.

Xem Phim 3D Bóng Ma Học Đường Full Online


Xem Phim Bóng Ma Học Đường , với các diễn viên nổi tiếng: Hoài Linh, Hoàng Sơn, WanBi Tuấn Anh, Elly Trần, Trương Quỳnh Anh, Thiên Minh, Đinh Ngọc Diệp…
Đạo diễn: Lê Bảo Trung
Thể loại: phim 3D, Kinh dị, Ma
Sản xuất: Việt Nam
Năm: 2011

Xem giới thiệu chi tiết phim tết 2011, 3D, Kinh dị Việt Nam: Phim Bóng Ma Học Đường online:
Xem Phim & Download Phim Online

Nam Linh không chỉ là một con ma sợ ma nhất mà còn là một nhà văn chuyên viết truyện bạo lực cho teen nhưng chẳng hiểu gì về teen, một người cha yêu con nhưng hoàn toàn xa lạ với con trai mình. Cuộc phiêu lưu của Nam Linh theo chân những con ma teen siêu quậy hoá ra là con đường ngắn nhất để thâm nhập vào thế giới đầy uẩn khúc của tuổi teen.

Phim vẽ nên bức tranh nhiều màu sắc về cuộc sống của những cô cậu học sinh. Có mảng tươi sáng là tuổi học trò hồn nhiên, tình yêu chớm nở… Có mảng tối: Tệ trốn học, băng nhóm, quay video clip tung lên mạng, tự tử vì yêu… Đó chính là những “bóng ma học đường” đang có xu hướng lan truyền ở các trường trung học. Bộ phim mang màu sắc ma quái nhưng phản ánh hiện thực nóng bỏng về giới trẻ và vấn đề bạo lực học đường.

Kịch bản phim có nhiều tình huống được thiết kế làm nổi bật hiệu ứng 3D, đặc biệt là những cảnh hồn ma hành động. Sử dụng dàn máy quay 3D hiện đại trị giá hàng chục triệu đô la, với sự hỗ trợ của chuyên gia nước ngoài. Đạo diễn Lê Bảo Trung cho biết: “Thời gian chuẩn bị máy quay 3D lâu hơn làm phim 2D gấp năm lần. Hậu kỳ cũng hết sức phức tạp do cùng lúc phải xử lý rất nhiều hình”.

Bóng ma học đường đánh dấu bước tiến của điện ảnh Việt Nam bắt kịp với xu hướng làm phim 3D trên thế giới. Những mũi tên bay vun vút, những trận mưa bong bóng, lửa, khói tràn ra khỏi màn hình, đưa khán giả vào thế giới ma và người sống động.

Với chi phí sản xuất dự kiến 1 triệu USD, “Hồn ma siêu quậy” được xem là bộ phim 3D đầu tiên của Việt Nam và thuộc top 10 phim 3D đầu tiên của châu Á. Hồn ma siêu quậy là bộ phim mang tính hài hước, kinh dị nhưng không kém phần cảm động về một nhà văn chuyên viết truyện bạo lực trên mạng bị điều khiển bởi một nhóm ma tuổi teen để rồi phát hiện ra bí mật của những đứa trẻ đáng thương, trong đó có con trai mình.

Hồn ma siêu quậy sẽ có sự tham gia của diễn viên Hoài Linh trong vai nhà văn Nam Linh, cùng với một loạt những gương mặt trẻ nổi tiếng trong lĩnh vực ca hát như: Wanbi Tuấn Anh, Tim, Trương Quỳnh Anh, Vĩnh Thuyên Kim, hotboy Thiên Minh, và đặc biệt là hotgirl Elly Trần. Hồn ma siêu quậy được dự đoán sẽ tạo ra không ít “sóng gió” cho phim tết năm nay.

[id]Trailer1;http://www.youtube.com/watch?v=z7BI_CCjrDE|Trailer2;http://www.youtube.com/watch?v=OQWKXtrAAgo|[/id]
Tag: ,

Bạn Đã Xem Chưa ?