Website đang trong quá trình thử nghiệm. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ.

Xem Phim Hai Phòng Ngủ - Two Bedrooms [Full Online]


Thể loại: Phim Tâm Lý
Đạo Diễn: Phạm Xuân Trung
Diễn viên: Đang cập nhật
Nhà Sản Xuất: Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh - TP.HCM
Quốc Gia: Việt Nam
Số tập: 1 tập
Thời lượng: 9 phút
Năm Sản xuất: 2012

Nội dụng: 
Hai phòng ngủ – Two bedrooms không lời thoại và dài hơn 9 phút. Nhân vật chính là một đôi nam nữ sống ở hai phòng ngủ cạnh nhau. Đêm về từng người quằn quại vì nhu cầu sinh lý… Và sau khi họ “tự xử” xong thì… bộ phim kết thúc.
Bộ phim khiến người xem liên tưởng đây là trailer của một phim khiêu dâm hơn là một đoạn phim ngắn hoàn chỉnh. Hầu hết những người đã xem không ai hiểu được ý đồ của người làm phim ngoài những cảnh “nóng bỏng mắt”.
Điều đáng chú ý là đoạn phim ngắn này do các “đạo diễn tương lai” thực hiện. Theo phần giới thiệu, đây là bài thi học kỳ 2 môn Đạo diễn của một sinh viên trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM, dưới sự hướng dẫn của một thầy giáo với tên tuổi đầy đủ.
Một thành viên trên YouTube sau khi xem phim này đã phải thốt lên: “Chẳng có đầu cũng không có đuôi. Về sáng tạo thì mình không biết là theo chủ đề nào để thực hiện bộ phim này”.
Nhiều người khác cũng rất bức xúc. Một thành viên có tên WitchxUsagi cho rằng: “Có ý tưởng nhưng thể hiện không rõ ràng, quá sa đà vào cảnh nóng, hơn nữa cách thể hiện thô lậu, làm lệch lạc ý tưởng ban đầu. Nhìn chung là 1 bộ phim thất bại”.
Thành viên có tên Tranmtung90 cho rằng: “Với chất lượng sinh viên (lớp đạo diễn – pv) thế này bảo sao phim Việt không đi xuống”. Còn thành viên Sonhdhd thì bức xúc: “Không khác gì phim sex”.
Việc đoạn phim nhạy cảm trên được chia sẻ công khai trên mạng đã đặt ra vấn đề: phim sản xuất để học tập trong khuôn khổ nhà trường có cần kiểm định trước khi công bố rộng rãi.

[id]Full;http://www.youtube.com/watch?v=C_dFszr92ZA|Full;http://media8.clip.vn/f885e2f0/media32/level2/0/0/39/1299022.mp4|Full;http://dc473.4shared.com/img/1224302232/74dc1697/dlink__2Fdownload_2FVqhKEDPf_2FHai_5Fphng_5Fng_5F-_5FTwo_5Fbedrooms.FLV_3Ftsid_3D20120314-135802-d3d5f030/preview.flv[/id]
phim cap 3 | xem phim online | phim tam ly | phim 47 | phim sex
Tag: ,

Bạn Đã Xem Chưa ?