Website đang trong quá trình thử nghiệm. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ.

Sát thủ gợi cảm - Lotte Cinema


Sát thủ gợi cảm - Lotte Cinema
Sát thủ gợi cảm - Lotte Cinema
15 năm trước, đặc vụ hình cảnh quốc tế CK Long (Hồng Kim Bảo) cùng các đồng đội Interpol phá án thành công áp phe ma túy trị giá hàng triệu đô la của tập đoàn Cartel. Điên cuồng trả thù, chúng đã mượn tay tổ chức Madame Rose sát hại ông và cả gia đình. CK Long bị thương nặng và may mắn sống sót sau thảm họa “diệt môn”, nhưng cô con gái 5 tuổi Phoenix thì lại bị bắt cóc. Phoenix bị xóa trí nhớ và được huấn luyện cùng với 7 đứa trẻ khác trở thành những sát thủ chuyên nghiệp phục vụ cho những phi vụ đen tối của tổ chức.

CK Long không hề biết rằng sau 15 năm, con gái mình cùng những đứa trẻ khác đã trở thành những sát thủ đẳng cấp nhất thế giới dưới tên gọi “Những sát thủ gợi cảm” (Naked Soldiers). Để che giấu tung tích, mỗi sát thủ đã ngụy trang thành những công dân bình thường để hoạt động bí mật ở những thành phố lớn như Los Angeles, Hồng Kông, Đài Loan, Tokyo. Trong đó, Phoenix (Tạ Đình Đình) sống dưới vỏ bọc một sinh viên Đại học ở Đài Loan.

Khi Phoenix tiến hành ám sát Iron Wolf ở Đài Loan, cô đã không ra tay với người thân của Iron Wolf và sơ suất để lại vết máu của mình tại hiện trường. Đó cũng chính là dấu vết để CK Long phát hiện Phoenix là cô con gái ngày nào. Trước tình thế đó, Madam Rose đã lên một kế hoạch độc ác để Phoenix sẽ tự kết liễu chính cha ruột mình sau khi vô tình phát hiện ra bí mật này.

Liệu Phoenix và CK Long có tránh khỏi cuộc chiến thâm tình? Làm sao Phoenix có thể nhận ra cha ruột sau 15 năm lưu lạc, khi trí nhớ đã bị Madam Rose xóa sạch hoàn toàn? Chúng ta cùng chờ xem phim sẽ rõ.

Đạo diễn: Mạch Tử Thiện
Kịch bản: Jing Wong
Diễn viên:

Hồng Kim Bảo ... CK Long
Tạ Đình Đình ... Phoenix
An Chí Kiệt ... Sam
Ngô Doãn Long ... Hắc Long
Bối An Kì ... Selina
Trần Nhã Luân ... Madam Rose
Tưởng Lộ Hà ... Hổ
Ian Power ... Honey

Âm nhạc: Ying-Wah Wong
Quay phim: Man Po Cheung
Dựng phim: Kar-wing Lee, Marco Mak
Nhà phân phối: Mega-Vision Pictures (MVP)
Công chiếu: 13 tháng 7 năm 2012
Quốc gia: Hồng Kông

Full;http://www.youtube.com/watch?v=jZtcFzNRaK8|
Tag: , , ,

Bạn Đã Xem Chưa ?