Website đang trong quá trình thử nghiệm. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ.

Xem Phim HD Hoạ Bì 2012 Full HD VietSub

Xem Phim HD Hoa Bi 2 - 2012
Xem Phim Hoạ Bì 2 Full HD phần 1 và 2
Họa bì 2 nên nội dung của Họa bì: Yêu không hối tiếc cũng không có nhiều khác biệt. Họa bì: Yêu không hối tiếc kể về những chuyện tình đầy màu sắc kỳ ảo, liêu trai giữa người trần và yêu quái. Cả phiên bản điện ảnh và truyền hình của Họa bì 2012 đều sẽ thể hiện theo quan điểm duy mỹ, hứa hẹn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình một giây nào.
Hoạ bì (tiếng Hoa: 画皮; bính âm: Huà Pí, tiếng Anh: Painted Skin) là một phim điện ảnh do Trung Quốc-Hồng Kông sản xuất năm 2008 (Trần Gia Thượng đạo diễn) dựa trên một câu chuyện trong cuốn tiểu thuyết cổ điển Trung Quốc - Liêu trai chí dị của Bồ Tùng Linh.
 Phần sau đây có thể cho bạn biết trước nội dung của tác phẩm.
Dưới cái "vỏ" của phim kinh dị, Họa bì lại mang nội dung về một câu chuyện tình yêu.
Thời Tần Hán, tướng Vương Sinh (Trần Khôn thủ vai) thống lĩnh đội quân chiến đấu với thổ phỉ sa mạc Tây Vực. Trong một cuộc truy sát, Vương Sinh cứu sống một mỹ nhân tên là Tiểu Vi (Chu Tấn) và đưa cô về nhà mình cưu mang. Tiểu Vi thực chất là một con hồ li tinh phải ăn tim của con người để sống; công việc lấy tim người do tắc kè tinh (Thích Ngọc Võ) đảm nhiệm vì hắn ta vốn yêu Tiểu Vi.
Tiểu Vi đem lòng yêu Vương Sinh và cảm thấy ghen tỵ khi nhìn thấy Vương Sinh rất mực yêu vợ là Bối Dung (Triệu Vi). Tiểu Vi tìm cách mê hoặc tất cả mọi người bằng vẻ yểu điệu, dịu dàng. Vương Sinh cũng không khỏi rung động trước nhan sắc của Tiểu Vi và thường tơ tưởng ái ân cùng mỹ nữ khi ngủ. Phần Bối Dung, cô nhận ra Tiểu Vi không phải là cô gái bình thường nhưng Vương Sinh lại bênh vực hồ li.
Từ khi có Tiểu Vi, địa bàn của Vương Sinh xảy ra hàng loạt vụ giết người thê thảm, người chết thường mất quả tim. Nghi ngờ đó là do Tiểu Vi, Bối Dung đã tìm Quách Dũng (Chung Tử Đơn) - một kiếm khách võ nghệ cao cường, từng là người yêu của cô để nhờ diệt hồ ly tinh. Quách Dũng cùng nữ pháp sư Hạ Băng (Tôn Lệ) vào cuộc truy lùng tìm diệt hồ li. Tuy nhiên, Vương Sinh vốn có hiềm khích với Quách Dũng vì cùng yêu Bối Dung nên nghi oan Quách Dũng chính là thủ phạm giết người hàng loạt.
Bằng tình yêu đối với chồng và không muốn để xảy ra các vụ giết người cướp tim tiếp theo, Bối Dung đồng ý cho Tiểu Vi biến mình thành một yêu tinh tóc trắng, hai mắt nhỏ dòng máu đỏ khiến mọi người cho rằng cô là yêu tinh.
Cuộc chiến thiện-ác diễn ra đến đỉnh điểm. Bối Dung, Vương Sinh, Quách Dũng và tắc kè tinh chết, chỉ còn nữ pháp sư và hồ ly tinh sống. Vì quá yêu Vương Sinh, Tiểu Vi đã hi sinh tính mạng của mình để cứu sống Vương Sinh cũng như tất cả mọi người.

Sự ra đời của phiên bản truyền hình "Họa Bì: Yêu không hối tiếc" sẽ gây ảnh hưởng như thế nào đến tác phẩm điện ảnh "Họa bì 2"?
Nếu 2011 là đất của đề tài vượt thời gian thì cơn sốt “liêu trai” hứa hẹn sẽ làm nổ tung màn ảnh Hoa ngữ trong năm 2012. Mới đây, người đẹp Lâm Tâm Như cũng đã chính thức nhảy vào cuộc đua Họa bì. Chỉ khác ở chỗ: tác phẩm chị Lâm thực hiện sẽ là phiên bản truyền hình của Họa bì 2 có tên Họa bì: Yêu không hối tiếc.


Trong "Họa bì: Yêu không hối tiếc", Lâm Tâm Như sẽ đảm nhận vai diễn...


...tương tự như cô bạn Triệu Vy trong phim điện ảnh "Họa bì 2"?
Trước thông tin hai nàng công chúa của Hoàn Châu Cách Cách ngày nào cùng “ra tay”, khán giả hâm mộ đang vô cùng háo hức. Họa bì: Yêu không hối tiếc do công ty của Lâm Tâm Như sản xuất, đồng nghĩa với việc khả năng người đẹp thủ vai nữ chính là rất cao. Như vậy, cả Triệu Vy Lâm Tâm Như sẽ cùng thể hiện một vai diễn, giống như trường hợp nhân vật Tôn Thượng Hương (Xích Bích - Triệu Vy và Tân Tam Quốc - Lâm Tâm Như).
Tôn Thượng Hương phiên bản Triệu Vy trong "Xích Bích"
Lâm Tâm Như cũng có vai diễn tương tự trong "Tân Tam Quốc"
Tuy rất có khả năng sẽ bị “cân đo đong đếm” do cùng đảm nhận một vai diễn song các fan của Triệu VyLâm Tâm Như chắc chắn sẽ ủng hộ nhiệt tình cả 2 tác phẩm. Họ cho rằng, việc Triệu Vy tham gia phiên bản điện ảnh và Lâm Tâm Như thực hiện bản phim truyền hình không những không “đá chân” nhau mà thậm chí còn hỗ trợ, góp phần làm tăng sức nóng tác phẩm của người kia lên.


Triệu Vy đã thể hiện rất ấn tượng nhân vật Bội Dung trong "Họa bì"
Là phiên bản truyền hình của Họa bì 2 nên nội dung của Họa bì: Yêu không hối tiếc cũng không có nhiều khác biệt. Họa bì: Yêu không hối tiếc kể về những chuyện tình đầy màu sắc kỳ ảo, liêu trai giữa người trần và yêu quái. Cả phiên bản điện ảnh và truyền hình của Họa bì 2012 đều sẽ thể hiện theo quan điểm duy mỹ, hứa hẹn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình một giây nào.


Liệu Lâm Tâm Như sẽ tiếp tục làm Bội Dung hiền lành...


...hay "lột xác thành người ác" - đảm nhận vai hồ ly Tiểu Duy?
Dù là một nhà sản xuất còn non tay nghề (Họa bì: Yêu không hối tiếc mới là tác phẩm thứ 3 sau Khuynh thế hoàng phi Tỷ tỷ nhất chi hoa) song Lâm Tâm Như đang là cái tên được các nhà đài ưa chuộng. Ai cũng tin tưởng rằng dưới bàn tay của Lâm Tâm Như, Họa bì: Yêu không hối tiếc sẽ là một bộ phim quy tụ dàn diễn viên “tài sắc vẹn toàn”, phục trang và bối cảnh đẹp như mơ cùng nội dung độc nhất vô nhị, hoành tráng không thua phim điện ảnh.


Phiên bản truyền hình của "Họa bì 2" sẽ là thành công tiếp theo
của Lâm Tâm Như trên cương vị nhà sản xuất
Từ ngày thành lập, công ty chế tác của Lâm Tâm Như – Ruby Studio – không sản xuất phim một cách ồ ạt. Trái lại, kiều nữ họ Lâm lựa chọn kịch bản khá kỹ lưỡng, đảm bảo “đánh” phát nào là “chuẩn không cần chỉnh” phát đó. Tác phẩm đầu tay Khuynh thế hoàng phi đã đem về cho Lâm Tâm Như giải thưởng Nhà sản xuất xuất sắc nhất tại Liên hoan phim truyền hình Trung Quốc 2011. Vì vậy, Họa bì: Yêu không hối tiếc hứa hẹn sẽ đem tới thành công không kém gì “đàn anh”.

 [id]P1 2008;http://www.youtube.com/watch?v=r9ZDLQVfAp8|P2 2012 ;http://www.youtube.com/watch?v=RTXQMCvy2X0|[/id]
Tag: , , , , , , ,

Bạn Đã Xem Chưa ?